02-305-8512

Perfect Sense

คุ้มครองตลอดปี ไม่จำกัดจำนวนครั้งของการเดินทาง

★ รับการรักษาพยาบาลโดยไม่ต้องสำรองจ่ายไปก่อน
★ ไม่ต้องแจ้งล่วงหน้าก่อนเดินทาง
★ วงเงินคุ้มครอง เต็มจำนวนทุกการเดินทาง
★ สิทธิประโยชน์คุ้มค่า ด้วยราคาเพียง 7,800 บาท

Perfect Sense for Perfect Trips

ปกป้องคุ้มครองคุณตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง 2 ชั่วโมงไปจนถึงประเทศปลายทางและกลับถึงบ้าน ทั้งเรื่องอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล ความช่วยเหลือทางการแพทย์ สัมภาระ เอกสารสำคัญ ความล่าช้าของสายการบิน และอื่นๆ

ทีมงานมืออาชีพจาก Allianz ที่มีอยู่ทุกมุมโลกพร้อมให้บริการคุณในกรณีฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยภาษาที่คุณคุ้นเคย ไม่ว่าภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และอื่นๆ อีกกว่า 40 ภาษา และเรามีโรงพยาบาลในเครือกว่า 5 แสนแห่งทั่วโลกรองรับเมื่อคุณเกิดเหตุไม่คาดฝัน คุณจึงมั่นใจได้ในบริการของเราที่พร้อมดูแลคุณทุกที่ทุกเวลา

*ฟรี* บัตรเข้าใช้ Miracle Lounge 2 ใบ เมื่อซื้อประกันภัยการเดินทางรายปี Perfect Sense ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน

ไม่จำกัดจำนวนครั้งที่เดินทาง

ประกันภัยการเดินทาง Perfect Sense เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำ คุ้มครองสูงสุดถึง 90 วัน ต่อทริป

หมดห่วงเรื่องค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ

ด้วยวงเงินค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 2,500,000 บาท ต่อหนึ่งการเดินทาง ไม่ว่าจะเกิดจากการเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุ

Travel Smart App

ฟรี Travel Smart Mobile App ใช้งานง่าย สะดวก ตรวจเช็คดูข้อมูลกรมธรรม์ และข้อมูลการเดินทางทั่วโลกผ่านมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา

ต้องการซื้อประกันเดินทาง Perfect Sense

ประกันภัยการเดินทางรายปี

Testimonial

HAPPY CUSTOMERS.

คุณศรัณยพัชร์ เกิดประดิษฐ์

โดยปกติคุณศรัณยพัชร์ จะเดินทางกับทัวร์ซึ่งมีประกันการท่องเที่ยวรวมอยู่ในแพ็คเกจที่ใช้บริการอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้เดินทางไปท่องเที่ยวประเทศไต้หวันด้วยตัวเอง จึงมีการเตรียมการเพื่อความปลอดภัยโดยเลือกซื้อประกันการเดินทางจาก Allianz Global Assistance เนื่องจากเห็นว่าเป็นบริษัทขนาดใหญ่ มีหลายสาขาครอบคลุมทั่วโลก ทำให้ดูมีความน่าเชื่อถือ ซึ่งในการเดินทางครั้งนี้คุณศรัณยพัชร์ ได้รับอุบัติเหตุค่อนข้างรุนแรงต้องได้รับการรักษาโดยด่วน และหลังจากได้รับอุบัติเหตุและได้เข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลในประเทศไต้หวัน คุณศรัณยพัชร์ และเพื่อนที่ร่วมเดินทางก็ทำการติดต่อกับทาง Allianz Global Assistance ซึ่งคุณศรัณยพัชร์ได้รับการประสานงานอย่างดี มีการส่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเดินทางไปรับตัวกลับจากไต้หวันเพื่อเดินทางมารักษาต่อที่ประเทศไทย ซึ่งทางคุณศรัณยพัชร์ มีความประทับใจกับการบริการในส่วนนี้อย่างมาก และได้แสดงความชื่นชมมาถึงเจ้าหน้าที่ทุกคน ที่ทำการประสานงานรวดเร็ว และมีการอัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ชื่ออโณชา ซึ่งช่วยคลายความกังวลได้ค่อนข้างมาก พร้อมทั้งชื่นชม คุณหมอปิยะวัฒน์ เอี่ยมจันทร์ ที่เดินทางไปรับตัวกลับจากไต้หวัน โดยแจ้งว่า “คุณหมอดูแลผู้ป่วยเป็นอย่างดีตลอดการเดินทาง และให้ข้อมูลที่ชัดเจน เป็นคุณหมอที่น่ารักมาก กระตือรือร้นในการทำงาน มีมิตรสัมพันธ์ที่ดีมาก มีน้ำใจและเป็นกันเองกับผู้ป่วยและเพื่อน

FAQS

ทำไมต้องซื้อประภัยการเดินทางเมื่อต้องเดินทางไปทำงานหรือท่องเที่ยว?

การเดินทางไปต่างประเทศอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่สูงมาก อย่างเช่นค่ารักษาพยาบาล จ่ายเงินซื้อประกันภัยการเดินทางเพียงเล็กน้อยจะช่วยคุ้มครองค่าใช้จ่ายทั้งหมดในส่วนนี้

สิทธิพิเศษของแผนประกันภัยการเดินทาง Perfect Sense คืออะไร?

แผน Perfect Sense เป็นแผนประกันภัยการเดินทางผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำ และจะได้รับการคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินไม่คาดฝันระหว่างการเดินทาง ทั้งเรื่องอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล ความช่วยเหลือทางการแพทย์ สัมภาระ เอกสารสำคัญ ความล่าช้าของสายการบิน และอื่นๆ โดยวงเงินความคุ้มครองจะเต็มวงเงินทุกครั้งที่เริ่มเดินทางทริปใหม่ คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดโบรชัวร์

หากเจ็บป่วยหรือไม่สบายในต่างประเทศแล้วเข้ารับการรักษาตัวในสถานพยาบาล จะต้องสำรองจ่ายไปก่อนหรือไม่?

กรณีเป็นผู้ป่วยใน ไม่ต้องสำรองจ่าย โดยให้ผู้เอาประกันภัยติดต่อมาทางฝ่าย Claim ประเทศไทย +66(0)2-305-8533 หากเป็นผู้ป่วยนอกต้องสำรองจ่ายก่อน และเก็บใบเสร็จพร้อมใบรับรองแพทย์ไว้

ถ้าผู้เอาประกันภัยไม่สามารถเดินทางตามเวลาที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์ จะสามารถเลื่อนวันเดินทางออกไปได้หรือไม่?

ได้ แต่ต้องแจ้งเลื่อนวันก่อนวันเริ่มคุ้มครองที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

ผู้เดินทางต้องมีอายุเท่าไหร่ จึงได้รับความคุ้มครองภายใต้กรมธรรม์นี้?

แผนประกันภัยการเดินทาง Perfect Sense คุ้มครองผู้เดินทางที่มีอายุตั้งแต่ 6 เดือน จนถึง 80 ปีบริบูรณ์

สามารถรับบัตร Miracle Lounge ได้อย่างไร ?

หลังจากได้รับกรมธรรม์แล้ว สามารถลงทะเบียนรับ Miracle Lounge ที่นี่

*Voucher จัดส่งให้ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในกรรมธรรม์ภายใน 30วันหลังลงทะเบียน

Share me!