02-305-8512

A Sense of Adventure

คุ้มครองการออกผจญภัยในต่างแดน

★ รับการรักษาพยาบาลโดยไม่ต้องสำรองจ่ายไปก่อน
★ คุ้มครองการเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม
★ จ่ายชดเชยรายวันเมื่อต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลในฐานะผู้ป่วยใน
★ มีทั้งแผนรายปี และรายเที่ยวให้เลือกตามความต้องการ
★ สิทธิประโยชน์คุ้มค่า ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 297 บาท

เอ๊กตรีมสุดเหวี่ยง หมดห่วงไร้กังวล

เริ่มคุ้มครองคุณตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง 2 ชั่วโมงไปจนถึงประเทศปลายทางและกลับถึงบ้าน ทั้งเรื่องอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล ความช่วยเหลือทางการแพทย์ สัมภาระ เอกสารสำคัญ ความล่าช้าของสายการบิน และอื่นๆ

ทีมงานมืออาชีพจาก Allianz ที่มีอยู่ทุกมุมโลกพร้อมให้บริการคุณในกรณีฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยภาษาที่คุณคุ้นเคย ไม่ว่าภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และอื่นๆ อีกกว่า 40 ภาษา และเรามีโรงพยาบาลในเครือกว่า 5 แสนแห่งทั่วโลกรองรับเมื่อคุณเกิดเหตุไม่คาดฝัน คุณจึงมั่นใจได้ในบริการของเราที่พร้อมดูแลคุณทุกที่ทุกเวลา

คุ้มครองการเล่นกีฬา

ประกันภัยการเดินทาง A Sense of Adventure เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางเพื่อเล่นกีฬา ไม่ว่าจะเป็นสกี เดินเขา ขี่จักรยาน และอื่นๆ มีให้เลือกทั้งแบบรายเที่ยว และรายปี

หมดห่วงเรื่องค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ

ด้วยวงเงินค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 3,000,000 บาท พร้อมเงินชดเชยรายวัน วันละ 1,000 บาท สูงสุด 30,000 บาทต่อหนึ่งเหตุการณ์

Travel Smart App

ฟรี Travel Smart Mobile App ใช้งานง่าย สะดวก ตรวจเช็คดูข้อมูลกรมธรรม์ และข้อมูลการเดินทางในประเทศญี่ปุ่นผ่านมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา

ต้องการซื้อประกันเดินทาง A Sense of Adventure

เลือกแผนคุ้มครองที่เหมาะสมกับคุณ

Testimonial

HAPPY CUSTOMERS.

คุณ Diana Klinzing

ปกติเดียร์เป็นคนที่เดินทางบ่อยมาก และแทบทุกครั้งก็จะซื้อประกันภัยการเดินทางของ Allianz ค่ะ เพราะเป็นบริษัทใหญ่ มีชื่อเสียง น่าเชื่อถือ และฟีดแบคดี ก็คิดแค่นี้ค่ะ เพราะเราไม่เคยมีปัญหา ไม่เคยเคลมเลยไม่รู้ว่าบริการด้านการดูแลเป็นอย่างไร จนเมื่อปีที่แล้ว ตอนอยู่ที่สวิสเดียร์ปวดท้องรุนแรงและมีเลือดออก จึงต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาล ซึ่งคุณหมอให้นอนดูอาการอยู่ ประมาณ 6 ชั่วโมง และมีการ X-ray รวมทั้งตรวจเลือด และตรวจปัจสาวะ ซึ่งแน่นอนว่าค่าบริการแพงมาก สรุปรวมค่ายาด้วย จ่ายไปทั้งหมด เกือบ1000 สวิสฟรังค์ คิดเป็นเงินไทย 36,000 บาท
ตอนแรกก็ไม่คิดว่ากรณีนี้จะเคลมได้นะคะ ก็รอจนเวลาผ่านไปหลายเดือน จนถึงเวลาที่จะเดินทางอีกรอบ เราก็เลือกซื้อประกันของ Allianz ตามเดิม พอดีบังเอิญได้อ่านกรมธรรม์หน้าที่มีเงื่อนไขการเคลมประกัน เลยลองโทรไปสอบถาม ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าเคลมได้ จึงส่งเอกสารไป ใช้เวลานานพอสมควรเนื่องจากความล่าช้าของเอกสาร เพราะเราเคลมย้อนหลัง ซึ่งทาง Facebook เพจก็ช่วยประสานงานให้เป็นอย่างดี ส่วนนี้ประทับใจมากๆค่ะ
ตอนนี้ได้รับเงินเคลมค่ารักษาพยาบาลคืนแล้ว 100% ครบค่ะ
โดยภาพรวมประทับใจมากๆค่ะ ในขั้นตอนการบริการ และการดูแลลูกค้า รวมถึงการประสานงานจากทางเพจ ไปยังบริษัทเพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง และได้รับการช่วยเหลือที่รวดเร็ว ปัจจุบันเวลาเดินทางไปต่างประเทศก็ยังเลือกใช้บริการของ Allianz เช่นเคยค่ะ
เพราะมั่นใจในบริการ และเรื่องการเคลมประกันก็ไม่ยุ่งยากค่ะ
พนักงานบริการพูดเพราะ เป็นกันเอง น่ารักมากๆค่ะ

FAQS

ทำไมต้องซื้อประภัยการเดินทางเมื่อต้องเดินทางไปทำงานหรือท่องเที่ยว?

การเดินทางไปต่างประเทศอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่สูงมาก อย่างเช่นค่ารักษาพยาบาล จ่ายเงินซื้อประกันภัยการเดินทางเพียงเล็กน้อยจะช่วยคุ้มครองค่าใช้จ่ายทั้งหมดในส่วนนี้

สิทธิพิเศษของแผนประกันภัยการเดินทาง A Sense of Adventure คืออะไร?

แผน Adventure เป็นแผนประกันภัยการเดินทางสำหรับผู้ที่จะเดินทางไปเล่นกีฬาที่ต่างประเทศ และจะได้รับการคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินไม่คาดฝันระหว่างการเดินทางหรือเล่นกีฬา ทั้งเรื่องอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล ความช่วยเหลือทางการแพทย์ สัมภาระ เอกสารสำคัญ ความล่าช้าของสายการบิน และอื่นๆ คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดโบรชัวร์

หากเจ็บป่วยหรือไม่สบายในต่างประเทศแล้วเข้ารับการรักษาตัวในสถานพยาบาล จะต้องสำรองจ่ายไปก่อนหรือไม่?

กรณีเป็นผู้ป่วยใน ไม่ต้องสำรองจ่าย โดยให้ผู้เอาประกันภัยติดต่อมาทางฝ่าย Claim ประเทศไทย +66(0)2-305-8533 หากเป็นผู้ป่วยนอกต้องสำรองจ่ายก่อน และเก็บใบเสร็จพร้อมใบรับรองแพทย์ไว้

ถ้าผู้เอาประกันภัยไม่สามารถเดินทางตามเวลาที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์ จะสามารถเลื่อนวันเดินทางออกไปได้หรือไม่?

ได้ แต่ต้องแจ้งเลื่อนวันก่อนวันเริ่มคุ้มครองที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

ผู้เดินทางต้องมีอายุเท่าไหร่ จึงได้รับความคุ้มครองภายใต้กรมธรรม์นี้?

แผนประกันภัยการเดินทาง Adventure คุ้มครองผู้เดินทางที่มีอายุตั้งแต่ 16 ปี จนถึง 65 ปีบริบูรณ์

Share me!